#ผัวจอมแสบทิ้งเมียให้ตำรวจจับเมียเจอของกลางยาบ้า-อาวุธ ซุกเล้าไก่ ตำรวจเชียงดาวนำหมายศาลจับสองผัวเมียค้ายา สามีไหวตัวทันหนีเข้า ป่าทิ้งเมียให้จับค้นเจอ ของกลางยาบ้า อาวุธปืน-กระสุน

วันที่ 28กุมภาพันธ์ 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.วินิจฉัย พินิจศักดิ์ ผกก.สภ.เชียงใหม่ นำกำลังตำรวจและได้บูรณาการร่วมกับ ทหารฯและฝ่ายปกครองอำเภอเชียงดาวฯไปจับผู้ต้องหา นางนารีรัตน์ แซ่หาง อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 103 ม.5 ต.แม่เปา อ.พญาเม็งราย จังหวัดเชียงราย พร้อมของกลาง ยาบ้า บรรจุอยู่ในถุงพลาสติกสีดำแบบกดปิด-ดึงเปิด รวมยาบ้าทั้งหมดจำนวน 392 เม็ด พบในขันน้ำพลาสติกสีเขียวในโอ่งน้ำสีน้ำตาลในเหล้าไก่ข้างบ้านหลังที่เกิดเหตุ และอาวุธปืนสั้นกึ่งออโตเมติกยี่ห้อ GLOKCK 21 ขนาด .45 จำนวน 1 กระบอก แมกกาซีน จำนวน 1 อัน , กระสุนปืน ยี่ห้อ BULLET ขนาด .45 จำนวน 2 กล่อง กล่องที่ 1 จำนวน 50 นัด กล่องที่ 2 จำนวน 27 นัด รวมกระสุนทั้งหมดจำนวน 77 นัด พบอยู่ในกล่องพลาสติกซุกซ่อนในตู้เสื้อผ้าภายในห้องนอนภายในบ้านหลังที่เกิดเหตุ


ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้บูรณาการร่วมกัน นำหมายค้นของศาลจังหวัดเชียงใหม่ ที่ ค.108/2563 ทำการตรวจค้น บ้านไม่มีเลขที่ บ้านปางโม่ หมู่ 8 ต.ปิงโค้ง อ.เชียงดาว อ.เชียงดาว จว.เชียงใหม่ เมื่อไปถึงบ้านหลังที่เกิดเหตุพบนายชุติพนธ์ แซ่หาง,นางนารีรัตน์ แซ่หาง (ทราบชื่อ-นามสกุลจริงภายหลัง) อยู่ภายในบ้านหลังดังกล่าวขณะที่เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมแสดงตัวเป็นเจ้าหน้าที่ฯ นายชุติพนธ์ฯ ได้วิ่งหลบหนีออกไปทางหลังบ้านทางช่องว่างบนผนังห้องน้ำเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงได้วิ่งไล่ติดตามไป แต่นายชุติพนธ์ฯ สามารถหลบหนีไปได้ นางนารีรัตน์ แซ่หาง ผู้ครอบครองบ้านอาศัยอยู่หรือเป็นเจ้าของบ้าน ผลการตรวจค้นพบอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนพบอยู่ในกล่องพลาสติกซุกซ่อนในตู้เสื้อผ้าภายในห้องนอนภายในบ้านหลังที่เกิดเหตุ และพบยาบ้า ในขันน้ำพลาสติกสีเขียวในโอ่งน้ำสีน้ำตาลในเหล้าไก่ข้างบ้านหลังที่เกิด
สอบถามนารีรัตน์ฯ เบื้องต้นให้การว่าอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนฯและยาบ้า ของกลางดังกล่าวเป็นของนายชุติพนธ์ฯ ซึ่งเป็นของสามีที่ได้วิ่งหลบหนีไปก่อนหน้านี้ ชุดจับกุมจึงได้แจ้งข้อกล่าวหาพร้อมสิทธิให้ นางนารีรัตน์ฯ ทราบ นางนารีรัตน์ฯ รับทราบข้อกล่าวหาและ สิทธิของผู้ถูกจับดีแล้วจึงให้การ ปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา ชุดจับกุมจึงควบคุมตัวนางนารีรัตน์ฯ พร้อมของกลางส่ง พงส.สภ.เชียงดาวฯ เพื่อดำเนินการต่อไป..ฟงหวิน ศักดิ์อัศวิน.จ.เชียงใหม่

ฟงหวิน ศักดิ์อัศวิน

Related posts