#โรบินสันไลฟ์สไตล์ลพบุรี ร่วมกับ จังหวัดลพบุรี จัดทำบุญใหญ่ตักบารตพระสงฆ์ 99 รูป เสริมสิริมงคล

ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ลพบุรี ร่วมกับ จังหวัดลพบุรี จัดทำบุญใหญ่ตักบารตพระสงฆ์ 99 รูป เสริมสิริมงคลให้ชาวลพบุรี พร้อม มอบรางวัลให้แก่กำลังพลของกองทัพบก เพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณ ในความกล้าหาญ และเสียสละ ที่ให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลผู้บาดเจ็บจากเหตุการณ์ กราดยิง ชิงทอง ในห้างที่ผ่านมา พร้อมนำกำลังพลของกองทัพบก กว่า 200 นาย ร่วมบริจาคโลหิต

โดยมี โดยมี พ.อ.นพ.ภาคย์ โลหารชุน หรือ หมอภาคย์ ฮีโร่ 13 ชีวิตหมูป่า ร่วมให้กำลังใจ แก่ผู้เดินทางมาบริจาคโลหิต

ที่ ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ลพบุรี นาย สุปกิต โพธิ์ปภาพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี พร้อมด้วย คณะผู้บริหารระดับสูง บริษัท โรบินสัน จํากัด (มหาชน) ได้รวมกันนำผู้ประกอบการภายใน ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ลพบุรี ตลอดจนกหัวหน้าส่วนราชการ ทหาร ตำรวจ และประชาชนชาวจังหวัดลพบุรี ร่วมกิจกรรมทำบุญครั้งใหญ่ ด้วยการตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง ถวายแด่พระสงฆ์ทรงสมณศักดิ์ และพระสงฆ์ 99 รูป เพื่อความเป็นสิริมงคล ตลอดจนเพื่อเป็นการอุทิศส่วนกุศลให้แก่ผู้เสียชีวิต ทั้ง 3 ราย จากเหตุการณ์ คนร้ายใช้อาวุธปืน กราดยิงชิงทรัพย์ ร้านทองออโรร่า ภายใน ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ลพบุรี โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 9 มกราคม ที่ ผ่าน
ทั้งนี้ คณะผู้บิหาร ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ลพบุรี ยังได้มอบของขวัญ เพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณ ในความกล้าหาญ และเสียสละ แก่กำลังพลของ หน่วยบัญชาการสงครามพิเศษ ซึ่งได้ให้การช่วยเหลือในการปฐมพยาบาลเบื้องต้นให้ผู้ได้รับบาดเจ็บ จากเหตุการณ์ในวันดังกล่าว เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจด้วย


โอกาสเดี่ยวกัน ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ลพบุรี ยังได้จัดกิจกรรม บริจาคโลหิตกับกาชาดจังหวัดลพบุรี เพื่อใช้เป็นโลหิตสำรอง ให้กับโรงพยาบาลต่างๆ ในพื้นที่จังหวัดลพบุรี ณ ลานกิจกรรมภายในห้างฯ โดยมีกำลังทหารของกองทัพบก ซึ่งเป็นกำลังพลของ หน่วยบัญชาการสงครามพิเศษ , มณฑลทหารบกที่ 13 , ศูนย์การทหารปืนใหญ่ , ศูนย์สงครามพิเศษ และประชาชนทั่วไปกว่า 300 คน เข้าร่วม โดยมี พ.อ.นพ.ภาคย์ โลหารชุน หรือ หมอภาคย์ ฮีโร่ 13 ชีวิตหมูป่า ร่วมให้กำลังใจ แก่ผู้เดินทางมาบริจาคโลหิตในครั้งนี้ด้วย

สมชาย เกตุฉาย – ลพบุรี / รายงาน โทร. 081 – 9945887

Related posts