อ่างทอง-ฟ้ารักพ่อ ธนาธรลงพื้นที่จังหวัดอ่างทองจัดกิจกรรม”วิ่งไล่ลุง”ท่ามกลางเจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคงทั้งในและนอกเครื่องแบบ (ชมคลิป)

อ่างทอง-ฟ้ารักพ่อ ธนาธรลงพื้นที่จังหวัดอ่างทองจัดกิจกรรม”วิ่งไล่ลุง”ท่ามกลางเจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคงทั้งในและนอกเครื่องแบบ

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=P2S2hLSau3w[/embedyt]

เมื่อเวลา 05.30 น.ของวันนี้(26มค.63)ที่สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ อำเภอเมืองอ่างทอง จังหวัดอ่างทอง นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ พร้อมประชาชน ประมาณ 200 คน ที่สวมเสื้อยืดสีขาวด้านหน้าและด้านหลังมีหน้าคนสวนแว่นตาดำ และเฉพาะบริเวณหน้าอกเสื้อมีอักษรพิมพ์ว่า”วิ่งไล่ลุง”มาร่วมตัวกันเพื่อจะเดินวิ่งไปตามเส้นทางจากสนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ(สวนน้ำ)ไปยังวัดไผ่ล้อม แล้ววกกลับมายังสนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ(สวนน้ำ) รวมระยะทางกว่า 5 กิโลเมตร ท่ามกลางเจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคงทั้งในและนอกเครื่องแบบ นับ 100 นายที่ออกมาสอดส่องเพื่อรายงานผู้บังคับบัญชา


นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ กล่าวว่าวันนี้มาจังหวัดอ่างทอง มาทำกิจกรรม”วิ่งไล่ลุง”นอกเหนือจาการวิ่งแล้วในตอนสายจะมีการเสวนาเกี่ยวกับรัฐธรรมนูญปี 60 โดยมีคุณ พิภพ ธงชัย คุณเจิมศักดิ์ ปิ่นทอง แล้วก็ผมเข้าร่วมเวทีเสวนากับการแก้ไขรัฐธรรมนูญปี 2560 ที่จังหวัดอ่างทอง น่าจะเริ่มประมาณ 9 โมงเช้าครับ แต่ว่าส่วนไหนของรัฐธรรมนูญปี 2560 ที่ควรแก้ไขมากที่สุดต้องไปคุยที่เวทีเสวนา


ซึ่งหลังจากที่นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ถูกศาลรัฐธรรมนูญ มีคำสั่งพ้นสมาชิกภาพ ส.ส. จากคดีถือครองหุ้นวี-ลัด มีเดีย เมื่อวันที่ 20 พย.62 ทำให้นายธนาธร ออกเดินสายตามสถานที่ต่างทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด เพื่อผลักดันการแก้ไขรัฐธรรมนูญปี 60 ที่ร่างมาเพื่อให้เผด็จการสืบทอดอำนาจ แบบไม่เป็นธรรม

DCIM101MEDIADJI_0003.JPG
DCIM101MEDIADJI_0017.JPG


สุรชัย ผลจันทร์/อ่างทอง/089-6066364

Related posts