ปคม.เปิดปฎิบัติการ “หลานย่าโม่” บุกจับเกย์แสบสีคิ้ว หลอกเด็กนักเรียนชาย ให้บริการทางเพศ (ชมคลิป)

ปคม.เปิดปฎิบัติการ “หลานย่าโม่” บุกจับเกย์แสบสีคิ้ว หลอกเด็กนักเรียนชาย ให้บริการทางเพศ

 

วันนี้(23 ม.ค.63) เวลา 18.00 น. กองบังคับ การปราบปรามการค้ามนุษย์ โดย พล.ต.ต. วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบก.บก.ปคม. สั่งการให้. พ.ต.อ.จิรเดช พระสว่าง รอง ผบก.ปคม. พ.ต.อ.ณัฏฐ์ สุวรรณวัฒนะ ผกก.3 ,พ.ต.ท.พัชรดนัย การินทร์ รอง ผกก.3 , พ.ต.ท.เรวัตร ไกรทอง , พ.ต.ท.นิติชัย ไพศาลพิยะนุกูล , พ.ต.ต.ไกรพล แสงดึก , ว่าที่ พ.ต.ต. ศุภกร นิพรรัมย์ สว.กก.๓ บก.ปคม.


นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ปคม.บุกจับ “นิด เอฟเวอร์เรด” สีคิ้ว หรือ นายภาคภูมิ พันธ์ชมพู เกย์แสบ หลอกเด็กนักเรียนชายอายุ 14 ปี จำนวน 5 ราย ออกขายบริการทางเพศให้กับลูกค้าที่นิยมเพศเดียวกัน แล้วหักหัวคิว จากเด็ก โดยจะรับจากลูกค้า รายละ 2,000 บาท และ ให้เด็ก คนละ 1,000 บาท ที่เหลือตนเก็บไว้ โดยวันนี้ได้หลอกเด็กนักเรียนชาย จำนวน 5 ราย ออกมาขายบริการทางเพศให้กับลูกค้า ที่ ซับประดู่ รีสอร์ท สีคิ้ว จ.นครราชสีมา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ปคม.ได้รับแจ้งจากสายลับจึงได้วางแผนเข้าจับกุม และช่วยเหลือเด็กๆไว้ได้ทัน


จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ โดยตนได้ทำมาแล้วหลายครั้งโดยจะหลอกเด็กๆนักเรียนชาย ขายบริการทางเพศให้กับกลุ่มรักร่วมเพศ ในกลุ่มลับที่รู้จักกัน แล้วหักค่าหัวคิว เพื่อนำเงินไปใช้จ่ายฟุ่มเฟือยและจ้างเด็กๆมาให้บริการทางเพศกับตน และรักษาตัวเองเนื่องจากตน ติดเชื้อ hiv ไม่ได้ประกอบอาชีพอื่น


ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจร่วมกับทีมสหวิชาชีพ ได้ทำการควบคุมตัวและคัดแยกเหยื่อที่เป็นผู้เสียหาย ซึ่งเข้าข่ายเป็นความผิดฐาน ค้ามนุษย์ฯ นำส่งพนักงานสอบสวน บก.ปคม.ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

Related posts