แม่ฮ่องสอน​-รถบรรทุกพ่วงชนรถกระบะ เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ 1 ราย (ชมคลิป)

แม่ฮ่องสอน​-รถบรรทุกพ่วงชนรถกระบะ เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ 1 ราย

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=pl-wgsbkp-I[/embedyt]

บริเวณถนนหลวงสาย 108 แม่สะเรียง – เชียงใหม่ หลักกิโลเมตรที่ 165-166 ปากทางบ้านแม่ลายเหนือ ต.ป่าโปง อ.สบเมย จ.แม่ฮ่องสอน พันตำรวจตรีบรรจง ก่ำโน ร้อยเวรสอบสวน สภ.กองก๋อย อ.สบเมย จ.แม่ฮ่องสอน พร้อมชุดเจ้าหน้าที่กู้ภัย อบต.แม่เหาะ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุรถพ่วงชนรถกระบะ เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย

ทราบชื่อต่อมาคือ นายมานพ พาติอนันต์มงคล อายุ 36 ปี อยู่บ้านแม่สวรรค์น้อย ต.แม่เหาะ อ.แม่สะเรียง จ.แม่ฮ่องสอน คนขับกระบะสีแดง ยี่ห้อโตโยต้า หมายเลขทะเบียน ผฉ 9756 เชียงใหม่ สภาพถูกชนพังยับเยิน ใกล้ที่เกิดเหตุมี รถพ่วงอีซุซู หมายเลขทะเบียน 70-6869 เชียงใหม่ (ตัวแม่ ) และ 70-6886 เชียงใหม่ (ตัวลูก) สภาพหน้ารถพังจอดอยู่ใกล้ๆรถกระบะ โดยมี นายวิทยา พุฒิวีรชน อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 22/1 หมู่1 ต.สบเมย อ.สบเมย จ.แม่ฮ่องสอน ยืนให้ปากคำกับร้อยเวรถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

โดยระบุว่า ตัวเองขับรถพ่วงตามหลังรถกระบะคันดังกล่าวมาทางฝั่งบ้านแม่ลาย เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นทางตรงลาดชันลงเขา ต่างคนต่างวิ่งด้วยความเร็ว จังหวะที่รถพ่วงของตนเร่งส่งจะแซงออกขวาทางตรง กระบะเกิดเปิดไฟเลี้ยวขวากระทันหันเพื่อเข้าทางแยก ทำให้ตนเองที่กำลังเตรียมจะแซงขวาเช่นกัน เบรคไม่อยู่พุ่งชนเต็มลำจนเป็นเหตุให้มีผู้เสียฃีวิตทันที ในที่เกิดเหตุ ญาติที่เดินทางมาดูที่เกิดเหตุ ร่ำไห้สูญเสียเสาหลัก คนดีคนทำมาหากินของครอบครัวอย่างไม่มีวันกลับ

สุกัลยา / ถาวร อ.แม่สะเรียง จ.แม่ฮ่องสอน 064-6266401

Related posts