ฆ่ายกครัว ตาย 3 รอด 2 คน (ชมคลิป)

ชุมพร – ฆ่ายกครัว ตาย 3 รอด 2 คน

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=FEBBZbcSoqA[/embedyt]

วันที่ 9 พฤศจิกายน 2562 เวลา 07.40 น.ศูนย์วิทยุสายชลแจ้งว่ามีเหตุงยิงกันทำให้เสียชีวิต 3 ราย ที่บ้านเลขที่ 9/2 หมู่ที่ 7 ตำบลขุนกระทิง อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพรทีมผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ พร้อมกู้ภัยสายชล ที่เกิดเหตุพบศพ 3 ราย คือนางจิดา ทองพรหม นางพรทิพย์ ทองพรหม และ เด็กหญิง นัณปพร ภูวิชิต สาเหตุการตายเกิดจากการถูกยิงด้วยอาวุธปืน ขนาด 9 มม.ยิงเขาบริเวณลำตัว เสียชีวิตทั้ง 3 ราย จึงรอเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบต่อไป


เมื่อเวลา 08.30 น.พันตำรวจโท ปนินทร โชติ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองชุมพร อ.เมืองชุมพร จ.ชุมพร รับแจ้งฆ่ากันตายมีผู้เสียชีวิต 3 ราย รุดที่ เกิดเหตุ บ้านเลขที่ 9/2 หมู่ที่ 7 ตำบลขุนกระทิง อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร ตรวจสอบทราบว่า ผู้ก่อเหตุคือ อดีตกำนัน สุนันท์ รามคร (อดีตกำนันไข่) เป็นมือปืน หมายจะฆ่ายกครัว โดยใช้มอเตอร์ไซค์พ่วงข้างมาเป็นยานพาหนะในการก่อเหตุ ในขณะนั้นที่บ้านเลขที่ 9/2 หมู่7 มีผู้อาศัยอยู่ จำนวน 5 คน

 

คือนางจิดา ทองพรหม นางพรทิพย์ ทองพรหม เด็กหญิง นัณปพร ภูวิชิต นางสาว นนทกานต์ ภูวิชิต เด็กชาย นอนนท์ ภูวิชิต ในขณะที่นายสุนันท์ รามครเดินทางมาพูดคุยกับนางนางพรทิพย์ ทองพรหม และมีปากเสียงกันขึ้นจนเกิดเหตุนั้น ทำให้มีคนเสียชีวิต 3 ราย นางสาว นนทกานต์ ภูวิชิต เด็กชาย นอนนท์ ภูวิชิต วิ่งหนีตายไปหลบที่บ้านญาติ ที่อยู่ใกล้เคียง ต่อจากนั้นหมอมาชันสูตรพลิกศพและนำศพไปตั้งบำเพ็ญกุศลต่อไป


นางสาวนนทกานต์ ภูวิชิต ผู้รอดตาย กล่าวว่า ผู้ก่อเหตุนำรถมอเตอร์ไซค์พ่วงข้างมา คุยกับแม่กับยายหนูที่หน้าบ้าน เกิดมีปากเสียงกันแล้วก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น เขายิงแม่ และ ย้าย แล้วเข้ามาในบ้าน และยิงน้องสาวหนู น้องชายวิ่งหนีออกไปก่อนหนูก็วิ่งตามน้องชายไปที่บ้านญาติที่ข้างเคียงกันและได้โทรศัพท์ไปบอกพ่อว่าแม่ถูกยิ่งโดยใช้โทรศัพท์ของยาย เห็นยายยังหายใจอยู่เลยนำผ้าไปปิดปากแผลเอาไว้ไม่ให้เลือดออกมามาก คนที่ยิ่งได้หนีออกจากบ้านไป รับทราบภายหลังว่าไปมอบตัวกับตรวจแล้ว

ธนากร โกศลเมธี รายงาน ศูนย์ข่าวจังหวัดชุมพร 0818923514

Related posts