นครนายก หนุ่มใหญ่พาพ่อมาเยี่ยมแม่ป่วยที่ รพ.จอดรถ จยย.ไว้30นาทีรถหาย (ชมคลิป)

หนุ่มใหญ่พาพ่อมาเยี่ยมแม่ป่วยที่โรงพยาบาลนครนายกจอดรถจักยานยนต์ไว้ที่ลานจอด ลงจากตึกผู้ป่วยพบรถจักรยานยนต์หายไปแล้ว

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=1SHCDwePJCU[/embedyt]

ศูนย์วิทยุเมืองนครนายก ได้รับแจ้งเหตุมีรถจักรยานยนต์จอดไว้ที่ลานจอดรถโรงพยาบาลนครนายก ระหว่างตึกผู้ป่วย น้ำใจ-ไมตรี จึงได้รายงาน พ.ต.ต. วีระศักดิ์ ญาณวุฒิโธ สารวัตรเวร สถานีตำรวจภูธรเมืองนครนายก เจ้าหน้าที่สายตรวจและเจ้าหน้าที่สืบสวนเมือง ไปยังที่เกิดเหตุซึ่งเป็นลานจอดรถจักรยานยนต์ของโรงพยาบาลนครนายก พบนายยุทธ เครือทอง อายุ 50 ปีอยู่บ้านเลขที่ 4 หมู่ที่ 3 ตำบลสาริกา อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่

แจ้งว่าตนได้พาพ่อมาเยี่ยมแม่ป่วยที่ตึกน้ำใจ ตนได้ขับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 100 สีชมพูคาดดำ หมายเลขทะเบียน จำหมวดอักษรไม่ได้ หมายเลข 280 ฉะเชิงเทรา มาจอดไว้ที่ลาดจอดรถเมื่อเวลา 07.30 น.ของวันนี้และพาพ่อขึ้นไปเยี่ยมแม่ที่ป่วยได้ประมาณ 30 นาที่กลับลงมาจากตึกผู้ป่วยพบว่ารถจักยานยนต์ที่ตนจอดไว้ได้หายไปแล้ว ตนจึงไปแจ้งความที่สถานีตำรวจภูธรเมืองนครนายกไว้เป็นหลักฐานเพื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดของทางโรงพยาบาลนครนายก เพื่อนำมาตรวจสอบและติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป


จากการบอกเล่าของนายยุทธ เจ้าของรถจักยานยนต์ทีถูกคนร้านลักรถไปเล่าว่าตนนั้นได้ขับรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวพาพ่อที่ชรามาจากตำบลสาริกาเพื่อมาเยี่ยมแม่ป่วยที่โรงพยาบาลนครนายก ที่ตึกน้ำใจ ชั้น 3 ได้ประมาณ 30 นาที จึงได้ลงมาจากตึกผู้ป่วยเพื่อจะกลับบ้านที่ตำบลสาริกา แต่มาถึงจุดที่ตนเองจอดรถจักรยานยนต์ไว้ไม่พบรถแล้วจึงไปแจ้งเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยโรงพยาบาลนครนายก ช่วยออกตรวจสอบทั่วโรงพยาบาลก็ไม่พบรถของตนจึงได้พาตนไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานเพื่อจะได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

สมบัติ เนินใหม่/ รัชชานนท์ เนินใหม่ /นครนายก

Related posts