กู้ภัยขนหัวลุกวิญญาณผู้ตายเฮี้ยน คาดว่าตายแล้วไม่รู้ตัว ขี่รถสวนกับตนก่อนที่จะมาถึงที่เกิดเหตุยืนยันจำได้ชัดเจน (ชมคลิป)

กู้ภัยขนหัวลุกวิญญาณผู้ตายเฮี้ยน คาดว่าตายแล้วไม่รู้ตัว ขี่รถสวนกับตนก่อนที่จะมาถึงที่เกิดเหตุยืนยันจำได้ชัดเจน

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=QkJqutxl1k4[/embedyt]

สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 04.30 น.ของวันนี้ 16 ตุลาคม 2562 หน่วยกู้ภัยศีลธรรม สมาคมบ้านบึงได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์ชนท้ายรถไม่ทราบชนิดและมีผู้เสียชีวิต ในที่เกิดเหตุ บริเวณหน้าร้านอิ่มท้อง 2 ถนนสาย 344 (ขาเข้าบ้านบึง) หมู่ที่ 5 ตำบลหนองไผ่แก้ว อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี จึงเข้าตรวจสอบพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 100 สีดำ ขาว ทะเบียน คษน 607 ชลบุรี ล้มตะแคงริมถนนเลนซ้าย และยังพบผู้เสียชีวิตอยู่กับซากรถที่พังยับเยิน ทราบชื่อต่อมาคือนายนรินทร์ธร สุวรรณ์ อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 39/28 หมู่ที่5 ตำบลหนองไผ่แก้ว อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี


ต่อมานายวีรยุทธ รักษาชาติ อายุ 29 ปี นามเรียกขาน หนองปรือ 32 อาสากู้ภัย จุดหนองปรือ ซึ่งมาถึงที่เกิดเหตุเป็นคนแรก เล่าด้วยสีหน้าตกใจ ว่าที่พักของตนเองอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุ 500 เมตร หลังรับแจ้งก็ได้ขี่จักรยานยนต์มาตามริมทาง ย้อนศรพบมีรถจักรยานยนต์สีดำ คาดขาว คนขับรูปร่างท้วม ใส่เสื้อสีส้ม ขี่รถสวนทางกับตน จึงได้ส่งสัญญาณให้รู้ว่ามีรถวิ่งสวน ก่อนที่รถจะวิ่งหายไปในความมืด เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ก็ต้อตกใจจนขนลุก พบว่าผู้เสียชีวิตมีรูปร่าง และใส่เสื้อผ้าคล้ายกันกับที่ ขี่รถสวนไป ตามความเชื่อคาดว่าวิญญาณอาจจะยังไม่รู้ตัวว่าตายแล้ว แต่ก็เป็นความเชื่อแต่ละบุคคลที่จะพิจารณา


เบื้องต้นตำรวจให้การสันนิฐานว่าผู้ตาย อาจขับขี่รถมาด้วยความเร็ว และไปชนท้ายรถที่จอดอยู่ในความมืด จนทำให้มีผู้เสียชีวิต ดังกล่าว ส่วนรถก็ได้เกรงกลัวความผิดจึงขับหลบหนีไป จนมีชาวบ้านผ่านมาเห็นจึงโทรศัพท์แจ้งให้มาตรวจสอบ ซึ่งจะทำการดูกล้องวงจรปิดใกล้ที่เกิดเหตุ เพื่อรับทราบสาเหตุที่แท้จริง ต่อไป


รุ่งรัตน์ สุบินตัน ชลบุรี0855032477

Related posts