ชลบุรี- สุดระทึกหนุ่มวัย 42 ปีเครียดน้อยใจภรรยาไม่นอนด้วยใช้มีดทำครัวจี้คอตัวเอง (ชมคลิป)

ชลบุรี- สุดระทึกหนุ่มวัย 42 ปีเครียดน้อยใจภรรยาไม่นอนด้วยใช้มีดทำครัวจี้คอตัวเอง

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=qM5FIQvc8XI[/embedyt]

กลางสะพานข้ามแยกทำเอาทั้งตำรวจและกู้ภัยเข้าเกลี้ยกล่อมกว่า 30นาทีจึงนำตัวลงมาได้อย่างปลอดภัย ทางด้านกู้ภัยเผยครั้งนี้ครั้งที่2แล้วที่ก่อเหตุ
เมื่อเวลา 14.50 น.วันที่ 9 ตุลาคม เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เสม็ดได้รับแจ้งมีเหตุคนคุ้มคลั่งใช้มีดทำครัวจี้คอตัวเองบนสะพานข้ามแยกบางเป้ง ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงนำกำลังไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยไตรคุณธรรมที่เกิดเหตุพบผู้ก่อเหตุชื่อนายกำแผง เสริมศรี อายุ 42 ปีอยู่บ้านเลขที่ 31/6 หมู่ 4 ต.บ้านปึก อ.เมือง จ.ชลบุรี

อยู่ในอาการซึมเศร้าร้องให้ด้วยความเสียใจตลอดเวลาในมือถือมีดทำครัวจี้ที่คอตลอดเวลาทำเอาชาวบ้านที่มุงดูต้องลุ้นไปตามกันเจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัยช่วยกันกล่อมโดยบอกว่าจะพาไปพบกับภรรยาโดยใช้เวลากว่า 30 นาทีผู้ก่อเหตุจึงยอมใจอ่อนลงมาอย่างปลอดภัย
จากการสอบถามนายกำแผง เสริมศรี เผยด้วยความเสียใจว่าตนทำงานเป็น รปภ.แห่งหนึ่งใน อ.เมือง จ.ชลบุรี เมื่อช่วงเช้าตนได้ออกเวรมาเลยอยากขอนอนกับภรรยาแต่ภรรยาไม่ยอมเลยน้อยใจจนเครียดมาก่อเหตุดังกล่าว


ทางด้านเจ้าหน้าที่กู้ภัยเผยว่าคนนี้เคยก่อเหตุแบบนี้มาแล้วและช่วยไว้ได้ทันวันนี้ได้รับแจ้งอีกแต่ก็เป็นคนเดิมที่เคยก่อเหตุเมื่อไม่นานมานี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้นำตัวนายกำแผงมาสงบสติอารมณ์ ที่ สภ.เสม็ดและติดต่อให้ภรรยามารับตัวกลับบ้านเพื่อไม่ให้ก่อเหตุแบบนี้อีก

รุ่งรัตน์ สุบินตัน ชลบุรี

Related posts