ปราจีนบุรี-ลูกเขยโหดยิงแม่ยาย เมียตัวเอง ดับ 2 สาหัส 1 (ชมคลิป)

ปราจีนบุรี-ลูกเขยโหดยิงแม่ยาย เมียตัวเอง ดับ 2 สาหัส 1

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=IXOUnh8-EPY[/embedyt]

เมื่อเวลา 07.30 น.วันนี้ 8 ตุลาคม 2562 ร.ต.อ.เจนณรงค์ ละครรัมย์ รอง.สว.(สอบสวน) สภ.นาดี รับแจ้งเหตุยิงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 2 ราย เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 147 ม.2 บ้านคลองชุมพล ซ.9 ต.สำพันตา อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังบัญชาทราบตามลำดับชั้น จากนั้นจึงได้เดินทางที่เกิดเหตุ


พบบริเวณหน้าบ้านหลังดังกล่าว มีผู้ได้รับบาดเจ็บถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองนอนร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวด ทราบชื่อในเวลาต่อมาคือ นางรุจิรา ปีนะฐารัง อายุ 41 ปี ตามตัวพบบาดแผลถูกยิงเข้าที่หน้าท้อง ขาขวา และแขนซ้าย อาการสาหัส ถูกนำตัวส่ง รพ.นาดี นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.ปิยะรัตน์ มาโพธิ์ชัย อายุ 21 ปี ลูกสาว ถูกยิงได้รับบาดเจ็บอยู่ในรถยนต์เก๋งนั่งส่วนบุคคล ยี่ห้อโตยาต้า ยาลิส สีเทา หมายเลขทะเบียน กง-5848 สระแก้ว ซึ่งมีนายวิโรจน์ พฤฒิวรกุล อายุ 43 ปี ลูกเขย ขับหลบหนีไป


ตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณหน้าบ้านหลังดังกล่าว พบกองเลือด และปลอกกระสุนปืนลูกซองจำนวน 4 ปลอก ตกอยู่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้ที่ก่อเหตุนั้นคือ นายวิโรจน์ พฤฒิวรกุล หลังก่อเหตุแล้วได้ขับรถหลบหนีไปพร้อมด้วยอาวุธปืนลูกซองยาว และตัว น.ส.ปิยะรัตน์ มาโพธิ์ชัย ภรรยา ติดรถไปด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจได้วิทยุสกัดจับ


ต่อมารับแจ้งว่า พบรถยนต์คันดังกล่าวจอดอยู่ที่หน้า อบต.สำพันตา ถ.ชะมะนันท์ ต.สำพันตา อ.นาดี ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาร 3-4 กม. ตรวจสอบภายในรถมีผู้ถูกยิง 2 ราย คาดว่าเสียชีวิตแล้ว คือนายวิโรจน์ พฤฒิวรกุล และ น.ส.ปิยะรัตน์ มาโพธิ์ชัย ในสภาพนอนทับกันมีบาดแผลถูกยิงเข้าตามลำตัว และศีรษะ มันสมองกระจาย ภายในรถมีปืนลูกซองยาวกระบอกที่ใช้ก่อเหตุวางพาดอยู่


จากการสอบถามนายสมจิตร มู่ขุนทด อายุ 62 ปี เพื่อนบ้าน ทราบว่าก่อนเกิดเหตุ นางรุจิรา ปีนะฐารัง ได้พา น.ส.ปิยะรัตน์ มาโพธิ์ชัย ซึ่งเป็นลูกสาวขับรถออกจากบ้านเพื่อจะพาลูกสาวหนี นายวิโรจน์ พฤฒิวรกุล ซึ่งเป็นลูกเขย ขณะขับรถยนต์ออกไป นายวิโรจน์ พฤฒิวรกุล ได้ขัดขวางไม่ให้ไปจึงเข้าไปในบ้าน หยิบปืนลูกซองยาว มาจ่อยิงใส่รถจนกระสุนถูกแม่ยาย และลูกสาว บาดเจ็บสาหัส และลากแม่ยายออกจากรถก่อนที่จะขับรถหลบหนี พร้อมภรรยาหลบหนีไป


ด้านร.ต.อ.เจนณรงค์ ละครรัมย์ รอง.สว.(สอบสวน) สภ.นาดี กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุลูกเขยได้ก่อเหตุยิงแม่ยาย และภรรยา ตัวเอง และใช้รถยนต์เก๋งคันดังกล่าวหลบหนีมาที่ หน้า อบต.สำพันตา อ.นาดี โดยมีภรรยามาด้วย และใช้ปืนกระบอกดังกล่าวยิงตัวเองและภรรยาตายตามกันไป ส่วนสาเหตุน่าจะมาจากแม่ยายด่าทอเรื่องเล่นการพนัน ทำให้ลูกสาวร้องไห้มาแล้วหลายครั้ง จึงพาลูกสาวหลบหนี จนถูกลูกเขยยิงบาดเจ็บและยิงตัวเองตายตามดังกล่าว ///

Related posts