ความพร้อมเกือบ 100% ตลาดสดเขาน้อยซิตี้ พร้อมเปิดให้บริการเป็นทางการ 5 ตุลาคมนี้ พร้อมจับแจกทอง รางวัลเพียบ.!!  (ชมคลิป)

ความพร้อมเกือบ 100% ตลาดสดเขาน้อยซิตี้ พร้อมเปิดให้บริการเป็นทางการ 5 ตุลาคมนี้ พร้อมจับแจกทอง รางวัลเพียบ.!!

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=P0vstdlyZEk[/embedyt]

 

ค่ำวันนี้ (​30 ก.ย.62) ข่าวรายงานว่าตลาดสดเขาน้อยซิตี้ ภายในซอยวัดบุญสัมพันธ์ เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้มีความพร้อมที่จะเตรียมเปิดให้การบริการและรองรับประชาชนผู้มาจับจ่ายใช้สอย ในโอกาสที่จะเปิดตลาดอย่างเป็นทางการในวันเสาร์ที่ 5 ตุลาคม 2562 ที่จะถึงนี้ โดยในวันนี้ทางคณะผู้บริหารตลาด นำโดย นายยศสันทน์ ชัยกุล หรือพี่กบ เคโระ ผู้บริหารและนักพัฒนาพื้นที่ตลาดสด พร้อมทีมงานลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้าของการก่อสร้างตกแต่งความเรียบร้อยโดยของตลาดสดเขาน้อยซิตี้

นายยศสันทน์ ชัยกุล ผู้บริหารตลาด เผยว่าได้ทำการพัฒนาพื้นที่ตลาดสดสองแห่งคือ ตลาดสดเห่าดงซิตี้ และตลาดสดเขาน้อยซิตี้ เพื่อให้บริการพ่อแม่พี่น้องประชาชนที่อยู่ในย่านที่ดำเนินการก่อสร้างตลาดได้มีพื้นที่ใช้บริการจับจ่ายใช้สอยเลือกซื้อสินค้าในครัวเรือนได้อย่างสะดวกสบาย โดยในวันเสารที่ 5 ตุลาคม 2562 นี้ จะเป็นการเปิดอย่างเป็นทางการของตลาดสดเขาน้อยซิตี้ ซึ่งอยู่ภายในซอยวัดบุญสัมพันธ์แหล่งที่อยู่อาศัยของชาวหนองปรือ เป็นตลาดที่เปิดให้บริการบนพื้นที่กว่า 3 ไร่ และพื้นที่จอดรถรองรับอีกเป็นจำนวนมาก

สำหรับตลาดนัดเขาน้อยซิตี้ จะเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 15.00 น.เป็นต้นไปจนถึงช่วงค่ำของแต่ละวัน ภายในมีการแบ่งพื้นที่จัดขายสินค้าต่าง ๆ มากมาย โดยทางตลาดได้สนับสนุนนโยบายขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในเรื่องของการลดใช้ถุงพลาสติกที่จะทำให้เกิดขยะตามมาได้ ตามแนวทางของกองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม เทศบาลเมืองหนองปรือ โดยนายมาย ไชยนิตย์ นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองหนองปรือ ได้ให้ความสำคัญในเรื่องของการลดโลกร้อนด้วยการใช้ถุงผ้าแทนถุงพลาสติก

ทั้งนี้ หากเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 5 ตุลาคมนี้ หากพ่อแม่พี่น้องประชาชนมาจับจ่ายใช้สอยที่ตลาดสดเขาน้อยซิตี้โดยการนำถุงผ้าหรือตระกร้ามาใช้ใส่สินค้าที่ตลาดเพื่อลดปริมาณถุงพลาสติกแล้วจะได้รับไข่ไก่ไปฟรี ๆ ท่านละ 5 ฟอง เพื่อเป็นการตอบแทนที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาตลาดอย่างยั่งยืน และในทุก ๆ วันจะมีการจับแจกของรางวัลและของสมนาคุณต่าง ๆ มากมายให้กับผู้ที่มาใช้บริการตลาดสดเขาน้อยซิตี้ และในทุกวันเสาร์จะมีการจับแจกแหวนทองรูปพรรณให้กับลูกค้าสัปดาห์ละ 5 วงรวมทั้งสิ้น 5 รางวัลด้วยเช่นกัน…


ภาพข่าว/สมชาย โคตล่ามแขก /รายงาน

Related posts