“เอกรัฐ” เชื่อมั่นจับมือ 88แปซิฟิคร่วมธุรกิจลุยตลาดหม้อแปลงตอกย้ำผู้นำMDB-ไฟฟ้าครบเครื่อง!

“เอกรัฐ” เชื่อมั่นจับมือ 88แปซิฟิคร่วมธุรกิจลุยตลาดหม้อแปลงตอกย้ำผู้นำMDB-ไฟฟ้าครบเครื่อง!

 

บริษัท 88 แปซิฟิค จำกัด ผู้ผลิตจำหน่ายตู้ควบคุมไฟฟ้า MDB ตอกย้ำความเป็นผู้นำเรื่องไฟฟ้า จับมือร่วมธุรกิจกับ “เอกรัฐ” หม้อแปลงไฟฟ้า แบรนด์ดัง ชั้นแนวหน้าของเมืองไทย ในการเป็นตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่อย่างถูกต้อง เพื่อร่วมมืิอกันขยายตลาดหม้อแปลงไฟฟ้าเพิ่มส่วนแบ่งของตลาดหม้อแปลงให้มีมูลค่ามากขึ้น ตั้งเป้าให้ครอบคลุมทุกภูมิภาคของประเทศไทยและตลาดในต่างแดน

ทำให้ขณะนี้บริษัท 88 แปซิฟิค จำกัด ที่มี”นายธวัชชัย กิตติรัตนวิวัฒน์” ประธานกรรมการบริหาร ได้มีหม้อแปลงแบรนด์ดังคอยบริการแล้วถึง 4แบรนด์ ซึ่งในนั้นก็มียักษ์ใหญ่อย่างเจริญชัยหม้อแปลงไฟฟ้า รวมอยู่ด้วย

นายธวัชชัย กิตติรัตนวิวัฒน์ ปธ.กก.บ.88 แปซิฟิค จำกัด ก็ได้เผยว่า เป็นเกียรติอย่างสูงครับ ที่ทางเอกรัฐหม้อแปลงไฟฟ้า ได้ให้ความไว้วางใจกับ บริษัท 88 แปซิฟิค จำกัด ในการเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเต็มรูปแบบ เพื่อเสริมสร้างภาพลักษณ์ของบริษัทให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น จากที่ก่อนหน้านี้ก็มีหม้อแปลงไฟฟ้าอย่างเจริญชัยไฟฟ้า ที่เป็นธุรกิจของญาติในตระกูลผม ที่ให้ผมได้จัดจำหน่ายมาอย่างยาวนานและดูแลภาพลักษณ์ของแบรนด์มาต่อเนื่อง

พอได้เอกรัฐหม้อแปลงไฟฟ้ามาเสริมทัพอีกหนึ่งแบรนด์ ก็ทำให้จุดขายมีความแข็งแรงเพิ่มขึ้น เพราะแบรนด์เอกรัฐถือว่าเป็นแบรนด์ดัง คุณภาพ ที่พี่น้องคนรักงานไฟฟ้าจะทราบกันดีทั้งประเทศ ทำให้มีความหลากหลาย สำหรับลูกค้าที่เป็นลูกค้าของบริษัท88แปซิฟิค มากขึ้น ก็ต้องขอขอบคุณที่หม้อแปลงเอกรัฐให้เกียรติและไว้วางใจบริษัท88แปซิฟิคในการให้ร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจในครั้งนี้ครับ

“ปกติแล้วบริษัท 88แปซิฟิค ของผม ก็จะมีครบวงจรครับ สำหรับเรื่องงานไฟฟ้า ทั้งผลิตจำหน่ายตู้ควบคุมไฟฟ้าMDB ในทุกระบบ ทุกชนิด ทุกขนาด ตามแบบที่ลูกค้าส่งมา รวมทั้งออกแบบคิดค้นนวตกรรมใหม่ๆ ก็มีให้ชมกันอย่างต่อเนื่องในเพจ 88pacific โดยให้บริการทั้งลูกค้าในประเทศและต่างประเทศ ซึ่งได้รับความเชื่อมั่นเพิ่มยิ่งๆขึ้น จนทำให้บริษัทในขณะนี้เจริญเติบโตขึ้นตามลำดับ ทั้งลูกค้าในส่วนการสั่งซื้อหม้อแปลงไฟฟ้า อุปกรณ์ไฟฟ้าแรงต่ำแรงสูงทุกชนิดของทุกๆแบรนด์ดัง

รวมถึงงานติดตั้งล่อฟ้า งานบัสบาร์ทองแดง งานเหล็กก่อสร้าง และอีกมากมายที่บริษัทได้จัดจำหน่ายและผลิต ในราคาเพื่อปากท้องพี่น้องคนรักงานไฟฟ้าทุกๆคน ก็ขอฝากแบรนด์เอกรัฐหม้อแปลงไฟฟ้า ไว้เป็นอีกหนึ่งทางเลือก สำหรับพี่น้องคนรักงานไฟฟ้าทุกๆท่านไว้ด้วยครับ ติดตามผลงานของบริษัทได้ทางเพจ 88pacific รวมทั้งติดต่อสอบถามปรึกษาขอคำแนะนำก็ยินดีรับใช้ครับ ติดต่อที่เบอร์ผมโทร.086-5551655 และ 063-897-4974 หรือ LINE.88pacific88 หรือในช่องทางเฟสบุ๊คชื่อธวัชชัย กิตติรัตนวิวัฒน์

รวมทั้งทีมงานฝ่ายขายในช่องทางโซเชียล ที่มีทีมงานคุณภาพคอยช่วยประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการสอบถามติดต่องาน พร้อมความเคลื่อนไหวต่างๆของบริษัท อาทิ ธนภัทร ไกรเทพ (เอก) ติดต่อ 086-1655-514 ส่วนช่องทาง LINE.0861655514 รวมทั้งคุณอุ้ม หม้อแปลงไฟฟ้า ,คุณอุ้ย และคุณอ้อม ซึ่งจะปรากฏในกลุ่มต่างๆของพี่น้องที่เข้ามาศึกษาแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสารในช่องทางโซเชียล ก็ขอฝากติดตามงานของบริษัท 88แปซิฟิคฯ ไว้ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ”

———————————-
ธนภัทร ไกรเทพ : รอง
บรรณาธิการข่าวฯสยามโฟกัสไทม์ : รายงาน

Related posts