สาวใหญ่หนีตาย ก่อนไฟลุกท่วม เผยเอะใจตั้งแต่มีกลิ่นเหม็นไหม้จากรถกลางถนนขณะเดินทางกลับบ้าน คาดสาเหตุมาจากไฟฟ้าลัดวงจร (ชมคลิป)

สาวใหญ่หนีตาย ก่อนไฟลุกท่วม เผยเอะใจตั้งแต่มีกลิ่นเหม็นไหม้จากรถกลางถนนขณะเดินทางกลับบ้าน คาดสาเหตุมาจากไฟฟ้าลัดวงจร

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=qEYaodggk0Q[/embedyt]

เมื่อเวลา 9.30 น. พันตำรวจโทสมาน ชัยชาญ รองสว.ป สภ.คิชฌกูฎ ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามี ไฟไหม้รถเก๋ง ที่บริเวรเลยทางแยกวัดพลวง อ.เขาคิชฌกูฎ ไปเล็กน้อย หลังรับแจ้งจึงประสานไปยังเทศบาลตำบลพลวงเพื่อขอรถดับเพลิงสนับสนุนที่เกิดเหตุ เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง โตโยต้า สีบรอน หมายเลขทะเบียนกท 9864 จันทบุรี ถูกไฟไหม้ทั้งคัน เจ้าหน้ากู้ภัยสว่างกตัญญูจันทบุรี ได้ปิดการจราจรชั่วคราว หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้ระดมฉีดน้ำขณะไฟกำลังลุกท่วม เพื่อทำการสกัดไฟ

โดยใช้เวลา กว่า 20 นาที เพลิงจึงสงบ ใกล้เคียงที่เกิดเหตุ พบนางสาวดลนภา จังหวัดนา อสม.บ้านคิชฌกูฎ เจ้าของรถ เล่าว่า ระหว่างขับรถกลับจากไปประชุม จะกลับบ้าน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ พบได้กลิ่นเหม็นไหม้ออกมาจากช่องแอร์ จึงหันไปมอง ด้านหลัง กลับพบว่ามีควันขึ้นมาจากฝากระโปงหลัง จึงรีบออกจากรถ แล้ววิ่งไปหลบบริเวรใกล้ๆก่อนมีคนโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐาน สาเหตุน่าจะเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะนำรถยนต์เก๋งไปเก็บรักษาไว้ที่ สภ.คิชฌกูฎเพื่อตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

สุปราณี แก้วหุง/จันทบุรีรายงาน

Related posts