วงจรปิด แก๊งสาวอ้วนชายผอม ขโมยเครื่องมือกลางวัน ไม่เกรงกลัวกฎหมาย คาดเป็นกลุ่มหาของเก่าขาย (ชมคลิป)

วงจรปิด แก๊งสาวอ้วนชายผอม ขโมยเครื่องมือกลางวัน ไม่เกรงกลัวกฎหมาย คาดเป็นกลุ่มหาของเก่าขาย

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=2jlTsXV8xgw[/embedyt]

วันที่ 2 ก.ย.62 ภาพจากกล้องวงจรปิดที่บ้านเลขที่ 39/1 ถ.ศรีพังงา ต.กระบี่ใหญ่ อ.เมืองกระบี่ บันทึกภาพ คนร้าย 3 คน เป็นผู้หญิงลักษณะอ้วน 2 คน พร้อมผู้ชายรูปร่างผอมอีก 1 คน ขี่รถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้าเวปสีเทา พ่วงข้าง ขับมาจอดอยู่หน้าบ้านหลังดังกล่าว ซึ่งกำลังอยู่ระหว่างก่อสร้าง จากนั้นคนทั้ง 3 พากันเดินตรวจรอบๆ บ้าน เพื่อขโมยเอาสิ่งของต่างๆ อาทิ

เศษเหล็ก เศษอลูมิเนียม สายไฟ โดยภาพช่วงสุดท้ายของคลิป คนร้าย 2 คน ผู้หญิงอ้วน 1 คน พร้อมผู้ชาย เดินเข้ามาภายในตัวบ้าน ทำทีตรวจดูว่ามีคนอยู่หรือไม่ เมื่อสบโอกาสไม่มีคนอยู่ ก็ขโมยเอาสายพ่วงปลั๊กไฟไปทั้งชุด พร้อมบันไดอลูมิเนียม วิ่งขึ้นรถ จยย.พ่วงข้าง แล้วขี่ออกไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งตลอดช่วงที่ก่อเหตุ กล้องวงจรปิดจับภาพหน้าตาคนร้ายได้อย่างชัดเจน โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อ 26 สิงหาคม 62 เวลาประมาณ 14.50 น.


นายประโมทย์ ทองสุข อายุ 41 ปี ผู้รับเหมาก่อสร้าง ที่ได้นำคลิปภาพจากกล้องวงจรปิด มาเผยแพร่ในโลกโซเชี่ยล เพื่อเตือนภัย และให้สังคมช่วยกันติดตามตัวคนร้าย 3 คน ก่อเหตุเข้าไปขโมยอุปกรณ์ช่าง ภายในบ้านหลังดังกล่าวในช่วงกลางวัน ซึ่งหลังเกิดเหตุได้ไปแจ้งความไว้ที่สภ.เมืองกระบี่ เพื่อให้ทางตร.ช่วยติดตามคนร้ายทั้ง 3 มาดำเนินคดี


ประโมทย์ เล่าให้ฟังว่า ช่วงเกิดเหตุ ตนพร้อมคนงานก่อสร้าง กำลังทำงานกันอยู่ภายในตัวอาคาร ช่วงด้านหลังของบ้าน ระหว่างนั้นคนงานที่ทำงานอยู่หน้าบ้านตรงจุดเกิดเหตุ ขับรถออกไปเอาอุปกรณ์ทำงาน คนร้ายก็เข้ามาจอดรถ แล้วเดินตระเวนรอบบ้าน ขโมยเอาสิ่งของต่างๆ หลายอย่างไป ทั้งเหล็กที่คนงานตัดเอาไว้มาใช้ทำบ้าน รวมทั้งสายไฟ และบันใด

ซึ่งเหตุการณ์ลักษณะนี้เคยเกิดขึ้นมา 2-3 ครั้งแล้ว ก่อนนี้มีคนร้ายมาขโมยคอมเพรสเซอร์แอร์ที่ติดตั้งอยู่ข้างอาคาร ต่อมาก็มีคนร้ายเข้ามางัดประตูห้อง ซึ่งคนร้ายไม่ได้กลัวว่าเป็นเวลากลางวัน หรือจะมีคนอยู่เลย ตนจึงนำหลักฐานทั้งหมดไปแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองกระบี่ แต่ตอนนี้ยังไม่มีความคืบหน้า


ทั้งนี้ เบื้องต้นเชื่อว่ากลุ่มคนร้ายที่ก่อเหตุในครั้งนี้ น่าจะเป็นกลุ่มตระเวนหาของเก่า ทั่งเศษเหล็ก เศษอลูมิเนียม สายไฟ เพื่อนำไปขายต่อให้กับร้านรับซื้อของเก่า โดยคาดว่าเป็นกลุ่มที่พักอาศัยอยู่ในเขตเทศบาลเมืองกระบี่ ซึ่งตำรวจจะเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป…

 

กระบี่//ณัฏฐพงษ์ ศรีปล้อง

Related posts