ปราจีนบุรี-หนุ่มดับเพลิงทรุดหลังจากออกเวรตื่นมาไม่พบรถกระบะตัวเอง (ชมคลิป)

ปราจีนบุรี-หนุ่มดับเพลิงทรุดหลังจากออกเวรตื่นมาไม่พบรถกระบะตัวเอง

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=liYhtQYDyto[/embedyt]

วันที่ 10 กรกฎาคม 2562 ร.ต.อ.ธนากรณ์ เครืออ้น รอง.สารวัตรสอบสวน สภ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งความจาก นายพินัย สิทธิมงคล อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 78 ม.2 ต.ประจันตคาม อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี ว่ารถยนต์กระบะ อีซูซุ ดีแม็ก สีขาว หมายเลขทะเบียน บม-2336 ปราจีนบุรี ซึ่งเป็นของตนเองได้สูญหายไปหลังจากจอดไว้ในเทศบาลตำบลประจันตคาม


นายพินัย เจ้าของรถเล่าว่า เมื่อเวลาประมาณ 16.30 น.วานนี้ 9 กรกฎาคม 2562 ตนได้มาเข้าเวรดับเพลิง และได้จอดรถคันดังกล่าวไว้ในที่ช่องจอดรถ ของปลัดเทศบาล ด้านหลังสำนักงานเทศบาลฯ และตนเองก็ได้เข้าเวรตามปกติ จนในช่วงเช้า เวลาประมาณ 06.30 น. วันนี้ 10 กรกฎาคม 2562 ตนได้ออกมาดูรถ ปรากฏว่าไม่พบรถของตนในที่ตนได้จอดไว้แล้ว จากนั้นจึงได้แจ้ง นายสุวิทย์ โชติรัตน์ นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลประจันตคาม ผู้บังคับบัญชา เพื่อขออนุญาตดูกล้องวงจรปิดภายในสำนักงานซึ่งมีอยู่จำนวนทั้งสิ้น 46 ตัว ทั่วบริเวณเขตเทศบาล


จนพบเห็นภาพจากกล้องวงจรปิด พบว่าคนร้ายได้เข้ามาทำการขโมยรถของตนออกไปจากที่จอดรถเมื่อเวลาประมาณ 02.40 น.(ตามเวลาจริง) จากนั้นจึงได้เดินทางไปยัง สภ.ประจันตคาม เพื่อแจ้งความร้องทุกข์ต่อ ร.ต.อ.ธนากรณ์ เครืออ้น รอง.สารวัตรสอบสวน เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน นายพินัยกล่าวต่อว่า ช่วงเวลาดังกล่าวได้มีรถไม่ทราบยี่ห้อ และหมายเลขทะเบียน ได้ขับเข้ามาผ่านที่หน้าสำนักงาน แล้ววนไปจอดที่ด้านหลัง เป็นที่จอดรถของตน จากนั้นได้ขับรถของตนผ่านออกไป ซึ่งรถคันดังกล่าวตนพึ่งผ่อนค่างวดได้เพียง 2 ปี เหลืออีก 6 ปี คงต้องมานั่งผ่อนกุญแจรถต่อไป หากเจ้าหน้าที่ตำรวจยังจับกุมตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีไม่ได้ หากท่านใดพบเห็นรถคันดังกล่าวโปรดแจ้ง สภ.ประจันตคาม ร.ต.อ.ธนากรณ์ โทร. 087-7902027 หรือ 081-2535962

////////////////////// ณัฐวัฒน์ กุลเศรษฐ์สุวภา ผู้สื่อข่าว จ.ปราจีนบุรี

Related posts