สระบุรี-ชุดปฏิบัติการพิเศษพร้อมชุดสืบสวนสอบสวน​ ภ.1​ วิสามัญ(แก็งแฝดยานรก) (ชมคลิป)

สระบุรี-ชุดปฏิบัติการพิเศษพร้อมชุดสืบสวนสอบสวน​ ภ.1​ วิสามัญ(แก็งแฝดยานรก)

 

วันที่ 4 ก.ค.62เวลาประมาณ 14.30 น. พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขานรอง ผบ.ตร.(ปป) พร้อมด้วย พล.ต.ท.มนู เมฆหมอก ผู้ช่วย ผบ.ตร.(ปป3) , พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 , พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ รอง ผบช.ภ.1(สส),


พล.ต.ต.อำนาจ จันทร์เจริญ รอง ผบช.ภ.1(ปส), พล.ต.ต.สมหมาย ประสิทธิ์ ผบก.ภ.จว.สระบุรี, พล.ต.ต.สุภธีร์ บุญครอง ผบก.สส.ภ.1 พ.ต.อ.​ทารินทร์​ จันทรเลิศ​ ผกก.สภ.พระพุทธบาทนาย​ ปรัชญา​ เปปะตัง​ นายอำเภอพระพุทธบาทลงตรวจที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง

ร่วมกันตรวจสอบที่เกิดเหตุ กรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจวิสามัญฆาตกรรม นายชัยวุฒิ หรือแม็ค คิสเนอร์ “แก๊งแฝดยานรก”
ผู้ต้องหาคดีค้ายาเสพติดรายสำคัญในพื้นที่ ตำรวจภูธรภาค1 (หลบหนีหมายจับ จำนวนกว่า 8 หมาย)


โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดเฉพาะกิจ ภ.1 ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ บช.ปส. สนธิกำลังเข้าตรวจค้น ภายหลังสืบทราบมาว่า นายชัยวุฒิ หรือแม็ค คิสเนอร์ “แก๊งแฝดยานรก” ผู้ต้องหาคดีค้ายาเสพติดรายสำคัญในพื้นที่ ตำรวจภูธรภาค1 ซึ่งอยู่ระหว่างหลบหนีหมายจับ จำนวนกว่า 8 หมาย ได้มาหลบซ่อนตัวอยู่ ในบ้านเลขที่58/2หมู่ที่3ต.ธารเกษม​ อ.พระพุทธบาท​ จ.สระบุรี​


โดยเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แสดงตัวเข้าตรวจค้น นายชัยวุฒิ หรือแม็คฯ ได้พยายามต่อสู้เพื่อขัดขวางการจับกุมของเจ้าหน้าตำรวจ และวิ่งหนี้ไปในไร่ข้าวโฟดพร้อมต่อสู้โดยใช้อาวุธปืนยิงใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจ​ ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทำการตอบโต้เพื่อป้องกันตัว เป็นเหตุให้กระสุนถูกนายชัยวุฒิ หรือแม็คฯ เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ


เมื่อปีที่ผ่านมาคู่แฝด(มิกค์)​ได้ถูกแก็งยาบ้าฆ่าตัดตอนที่จังหวัดลพบุรีไปก่อนนี้จากนั้นจึงได้รายงานผู้บังคับบัญชา พร้อมประสานแพทย์ อัยการ ฝ่ายปกครอง ร่วมตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

/ดำรงค์ ชื่นจินดา  รายงาน

Related posts