ปราจีนบุรี –กลุ่มวัยรุ่นกลับจากฉลองวันเกิดขับเก๋งแหกโค้งชนต้นไม้ดับ 3 เจ็บระนาว (ชมคลิป)

ปราจีนบุรี –กลุ่มวัยรุ่นกลับจากฉลองวันเกิดขับเก๋งแหกโค้งชนต้นไม้ดับ 3 เจ็บระนาว

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=yMbO78qsYlk[/embedyt]

เมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมา 2 ม.ค. 62 ร.ต.อ.ดำรงค์ ทองลบ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยสว่างบำเพ็ญ จ.ปราจีนบุรี ว่าเกิดอุบัติเหตุรถเก๋งเสียหลักแหกโค้งชนต้นไม้ –เกาะกลางถนนมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จำนวน 2 ราย บาดเจ็บสาหัส 3 ราย บาดเจ็บเล็กน้อย 3 ราย สถานที่เกิดเหตุบริเวณถนนปราจีนธานี (ปราจีนบุรี – ศาลสมเด็จพระนเรศวรมหาราช) กม.2 ใกล้เคียงร้านวัสดุก่อสร้างบ้านนายช่าง หมู่ 7 บ้านเนินดินแดง ต.บ้านพระ อ.เมืองปราจีนบุรี จ.ปราจีนบุรี


ในจุดเกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซิตี้ สีบอร์นเทา หมายเลขทะเบียน กข 9891 ปราจีนบุรี มีนายอิทธิ เอี่ยมทัศน์ อายุ 25 ปี เป็นคนขับขี่ ได้รับบาดเจ็บสาหัส สภาพรถด้านหน้าซ้ายกระแทกกับต้นไม้ที่เกาะกลางถนน จนล้อแตก เครื่องยนต์แตกกระจายเต็มพื้นถนน ห่างจากรถเก๋งไปเกือบ 10 เมตร ติดเกาะกลางถนนพบศพ น.ส.รัตนาภรณ์ ศิริบุตร อายุ 19 ปี สภาพศพคอหักหมุนได้รอบเสียชีวิตคาที่ เลยออกไปนอกไหล่ถนนพบศพผู้ได้รับบาดเจ็บอีกจำนวน 4 ราย มีอาการสาหัสจำนวน 2 ราย และยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บนอนเกลื่อนอยู่บนถนนอีก 3 ราย รวมทั้งสิ้น 8 ราย

ต่อมาผู้ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส ชื่อนายณัฐพล เอี่ยมทัศน์ อายุ 28 ปี ได้เสียชีวิตอีกราย เนื่องจากกะโหลกศีรษะด้านข้างถูกกระแทกจนเปิด เจ้าหน้าที่กู้ภัยพยายามช่วยเหลือแต่ไม่เป็นผล เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ
สำหรับผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ถูกนำส่งห้องผู้ป่วยฉุกเฉิน รพ.ไปก่อนหน้านี้ คือ นส.ณัฐชยา อินทวงศ์ อายุ 14 ปี ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสถูกนำตัวส่งห้องผู้ป่วยฉุกเฉิน รพ.เจ้าพระยาอภัยภูเบศรประกอบด้วย นายอิทธิ เอี่ยมทัศน์ อายุ 25 ปี คนขับ ต่อมาเสียชีวิต รวมผู้เสียชีวิตเป็น 3 ราย , นายโชคชัย เดชะ อายุ 28 ปี , เด็กหญิง กุลพิทา สีแก้ว อายุ 14 ปี ,นางสาวปิยะนาถดาราเย็น อายุ 29 ปี และ เด็กหญิงอัจฉรา ยุบลนิ อายุ 14 ปี

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่าก่อนเกิดเหตุทั้งหมดได้ไปดื่มกินฉลองวันเกิดของนายณัฐพล ในสถานบันเทิงในเขตเทศบาลเมืองปราจีนบุรี โดยมี นายอิทธิ เอี่ยมทัศน์ อายุ 25 ปี น้องชาย เป็นคนขับขี่ ระหว่างเดินทางกลับบ้าน เป็นช่วงทางโค้ง คาดว่ามาด้วยความเร็ว รถได้เสียหลักแหกโค้ง พุ่งชนต้นไม้อย่างแรง จนคนในรถทั้งหมดกระเด็นออกมานอกตัวรถที่บริเวณกระจกหลังรถเก๋ง เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 2 ราย เสียชีวิตที่ รพ.อีก 1 ราย และบาดเจ็บ 5 ราย ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้มีการสอบปากคำเพิ่มเติมอีกครั้ง

///////// ณัฐวัฒน์ กุลเศรษฐ์สุวภา ผู้สื่อข่าว จ.ปราจีนบุรี

Related posts