กระเพราถาดราคาถูกเพียง 40 บาท เมนูเด็ดทางร้านกระเพราหมูตุ๋น ทั้งข้าวทั้งเครื่อง จัดแน่น เชิญชิมได้ที่ร้าน เตี๋ยว บ้านแม่ (ชมคลิป)

อ่างทอง 160662 กระเพราถาดราคาถูกเพียง 40 บาท เมนูเด็ดทางร้านกระเพราหมูตุ๋น ทั้งข้าวทั้งเครื่อง จัดแน่น เชิญชิมได้ที่ร้าน เตี๋ยว บ้านแม่

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=HqgPyyGL7hw[/embedyt]

 

วันที่ 16 มิ.ย.62 ปัจจุบันกระเพราถาดได้มีร้านค้าขายกันเยอะมาก แต่ก็ราคาอยู่ที่ 69 ถึง 100 บาทขึ้นไปตามราคาสินค้า แต่ที่บริเวณร้าน เตี๋ยว “ บ้านแม่ ” ตั้งอยู่ที่หลังโรงเรียนอมราวิทยาภูมิ บ้านเลขที่ 36 หมู่ที่ 7 ตำบลศาลเจ้าโรงทอง อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง ได้เปิดร้านขายทั้งก๋วยเตี๋ยว ทั้งกระเพราถาดในราคาที่ทุกคนสามารถชิมได้ โดยกระเพราถาดเพียงถาดละ 40 บาท

ทั้งข้าวใส่เยอะ เครื่องเยอะ แถมใส่ไข่ดาว 1 ฟอง ฮอดด๊อกอีก 1 อัน แต่ที่ร้านได้มีเมนูเด็ดเลย กระเพราหมูตุ๋น ที่ต้องนำเนื้อหมูสันในไปทำการตุ๋นยาจีน ตั้งไฟตุ๋นจนเนื้อหมูนุ่มได้ที่แล้วนำมาผัดกระเพรา โดยรสชาติออกมาอร่อย หมูนุ่ม เพียงแค่ 40 บาท เต็มอิ่ม ทางร้าน เตี๋ยว “ บ้านแม่ ” ยังมีก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตก ราคาชามละ 20 บาท อีก และมีอีกหลายเมนูให้เลือกเชิญชิมได้

ด้านนางปราณี แจ่มฟ้า อายุ 63 ปี เจ้าของร้านได้กล่าวว่า ร้านได้ตั้งอยู่ที่หลังโรงเรียนอมราวิทยาภูมิ เดินทางมาเข้าในโรงเรียนวิ่งเข้าไปจนถึงริมเขื่อนแม่น้ำน้อย จะเจอร้าน ซึ่งทางจะมีก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก และทางร้านก็มี กระเพราถาด ซึ่งจะมีไข่ดาว และฮอดด๊อก ใส่ให้ด้วย ซึ่งราคา 40 บาท ซึ่งเป็นราคาที่ย่อมเยา เมนูที่แนะนำเลย คือกระเพราหมูตุ๋น เบอร์สอบถามได้ที่ เบอร์ 093-9525590

สุรชัย ผลจันทร์/อ่างทอง/089-6066364

Related posts