กระเพราถาดราคาถูกเพียง 40 บาท เมนูเด็ดทางร้านกระเพราหมูตุ๋น ทั้งข้าวทั้งเครื่อง จัดแน่น เชิญชิมได้ที่ร้าน เตี๋ยว บ้านแม่ (ชมคลิป)

อ่างทอง 160662 กระเพราถาดราคาถูกเพียง 40 บาท เมนูเด็ดทางร้านกระเพราหมูตุ๋น ทั้งข้าวทั้งเครื่อง จัดแน่น เชิญชิมได้ที่ร้าน เตี๋ยว บ้านแม่

 

วันที่ 16 มิ.ย.62 ปัจจุบันกระเพราถาดได้มีร้านค้าขายกันเยอะมาก แต่ก็ราคาอยู่ที่ 69 ถึง 100 บาทขึ้นไปตามราคาสินค้า แต่ที่บริเวณร้าน เตี๋ยว “ บ้านแม่ ” ตั้งอยู่ที่หลังโรงเรียนอมราวิทยาภูมิ บ้านเลขที่ 36 หมู่ที่ 7 ตำบลศาลเจ้าโรงทอง อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง ได้เปิดร้านขายทั้งก๋วยเตี๋ยว ทั้งกระเพราถาดในราคาที่ทุกคนสามารถชิมได้ โดยกระเพราถาดเพียงถาดละ 40 บาท

ทั้งข้าวใส่เยอะ เครื่องเยอะ แถมใส่ไข่ดาว 1 ฟอง ฮอดด๊อกอีก 1 อัน แต่ที่ร้านได้มีเมนูเด็ดเลย กระเพราหมูตุ๋น ที่ต้องนำเนื้อหมูสันในไปทำการตุ๋นยาจีน ตั้งไฟตุ๋นจนเนื้อหมูนุ่มได้ที่แล้วนำมาผัดกระเพรา โดยรสชาติออกมาอร่อย หมูนุ่ม เพียงแค่ 40 บาท เต็มอิ่ม ทางร้าน เตี๋ยว “ บ้านแม่ ” ยังมีก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตก ราคาชามละ 20 บาท อีก และมีอีกหลายเมนูให้เลือกเชิญชิมได้

ด้านนางปราณี แจ่มฟ้า อายุ 63 ปี เจ้าของร้านได้กล่าวว่า ร้านได้ตั้งอยู่ที่หลังโรงเรียนอมราวิทยาภูมิ เดินทางมาเข้าในโรงเรียนวิ่งเข้าไปจนถึงริมเขื่อนแม่น้ำน้อย จะเจอร้าน ซึ่งทางจะมีก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก และทางร้านก็มี กระเพราถาด ซึ่งจะมีไข่ดาว และฮอดด๊อก ใส่ให้ด้วย ซึ่งราคา 40 บาท ซึ่งเป็นราคาที่ย่อมเยา เมนูที่แนะนำเลย คือกระเพราหมูตุ๋น เบอร์สอบถามได้ที่ เบอร์ 093-9525590

สุรชัย ผลจันทร์/อ่างทอง/089-6066364

Related posts