หนุ่มต่างชาติสักเต็มหลัง หงายท้องร่วงคอนโดดับ ตร.ค้นห้องเจอผงสีขาวบนโต๊ะส่งตรวจสอบว่าเป็นสารอะไร พร้อมเรียกตัว 2 เพื่อนสนิท ที่อยู่ด้วยก่อนเสียชีวิตสอบปากคำ (ชมคลิป)

 หนุ่มต่างชาติสักเต็มหลัง หงายท้องร่วงคอนโดดับ ตร.ค้นห้องเจอผงสีขาวบนโต๊ะส่งตรวจสอบว่าเป็นสารอะไร พร้อมเรียกตัว 2 เพื่อนสนิท ที่อยู่ด้วยก่อนเสียชีวิตสอบปากคำ

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=ABTijPswSr0[/embedyt]

 

ร.ต.ท.พลวัฒน์ วิสมกา รองสารวัตร สอบสวนสน.สุทธิสาร รับแจ้งเหตุชายพลัดตกจากที่สูงลงมาเสียชีวิต บริเวณลานจอดรถคอนโดมิเนี่ยม ซอยรัชดา 20 แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง จึงประสานแพทย์ ร.พ.รามาธิบดี ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ธีรศักดิ์ ศรีประเสริฐ ผกก.สน.สุทธิสาร ตำรวจฝ่ายสืบสวน และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง


ที่เกิดเหตุเป็นคอนโดมิเนี่ยม สูง 8 ชั้น มีด้วยกัน 3 อาคาร บริเวณลานจอดรถหน้าอาคารบี พบศพชายสวมกางเกงขาสั้นสีดำ ไม่สวมเสื้อ มีลายสักเต็มแผ่นหลัง นอนคว่ำหน้าจมกองเลือดอยู่บนพื้น มีบาดแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะ โดยพบว่าประตูเลื่อนกระจกหลังห้องเลขที่ 57 ชั้น 4 ซึ่งตรงกับจุดที่ผู้ตายตกลงมาเปิดอยู่ เจ้าหน้าที่จึงขึ้นไปตรวจสอบภายในห้องไม่พบร่องรอยการต่อสู้ แต่มีกล่องสแตนเลสวางอยู่บนโต๊ะ ภายในมีเศษผงสีขาวติดอยู่ ทราบชื่อผู้ตายคือนาย เจฟฟียันโต้ บิน อายุ 40 ปี ชาวฮ่องกง


พ.ต.อ.ธีรศักดิ์ เปิดเผยว่า จากการสอบสวนพบว่า ผู้ตายพักอยู่ที่ห้องเพียงคนเดียว ช่วงบ่ายเจ้าของห้องและเพื่อนอีกคนมาหาที่ห้อง จนกระทั่งก่อนเกิดเหตุ 1 ชั่วโมงจึงพากันออกจากห้องไป เหลือผู้ตายอยู่ในห้องเพียงลำพัง ซึ่งมีพยานระบุ เห็นผู้ตายยืนอยู่ตรงระเบียงหลังห้อง ก่อนจะได้ยินเสียงร้องเสียงหลงลักษณะเหมือนตกใจ จากนั้นก็เห็นร่วงหงายท้องลงมาด้านล่างเสียชีวิต

ล่าสุดพนักงานสอบสวน นำเศษผงสีขาว ส่งให้เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานตรวจสอบว่าเป็นสารอะไร พร้อมให้เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานตรวจเลือดของผู้ตายว่ามีสารเสพติดอยู่ภายในร่างกายหรือไม่ ขณะเดียวกันได้เรียกเพื่อนผู้ตาย 2 คน ที่อยู่ในที่เกิดเหตุและเดินทางไปทำธุระ ที่พัทยา จ ชลบุรี มาสอบวอบปากคำเพิ่มเติม

เบื้องต้นจากการตรวจสอบด้วยตาเปล่า เศษผงสีขาวไม่น่าจะใช่แป้ง แต่ไม่ทิ้งสาเหตุที่คาดว่าอาจจะเกิดมาจากการรับยาเกินขนาดจนเกิดประสาทหลอนพลัดตกลงมาจนเสียชีวิต ซึ่งคาดว่าภายในอาทิตย์หน้าทราบผลการตรวจสอบถึงจะสรุปสำนวนและสาเหตุการเสียชีวิได้

 

เบญจมาศ อักษรนิตย์ รายงาน

Related posts