#คนร้ายแอบลักลอบลักทรัพย์สิน ที่โกดังเก็บสินค้าสิ่งของ

จากเหตุการณ์ นาย อนุกูล ดวงแก้ว บ้านเลขที่ 24/1 ต.หัวดง หมู่10 อ.เก้าเลี้ยว จ.นครสวรรค์
วันที่ 4 ก.พ.64 เวลา16.30น เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อ พนักงานสอบสวน ร.ต.อ สยุมพร อินทะเรืองศร สภ.เก้าเลี้ยว และ ร.ต.อ บุญเชิด คุญปถัมภ์ สภ.เก้าเลี้ยว มีคนร้ายแอบลักลอบลักทรัพย์สิน ที่โกดังเก็บสินค้าสิ่งของต่างๆ โดยที่คนร้ายเข้าไปในโกดังริ้อค้น และ มีสิ่งของหายไป และ ทรัพย์บางส่วนได้รับความเสียหาย มีมูลค่าหลายแสนบาท และมีสินค้าหายไปหลายรายการ หลังจากนั้น ต่อมา
พ.ต.อ นิติศักดิ์ แก้วอ้น ผกก.สภ.เก้าเลี้ยว ได้สั่งการ ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุดสืบสวนลงพื้นที่ ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณสถานที่เกิดเหตุและรอบๆบริเวณโดยมี พ.ต.ท.นิภัทร์ มีมูสิทธิ์ รอง ผกก.สส.สภ.เก้าเลี้ยว พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุดสืบสวน และ และ ร้อยเวร ชุด 30 ลงพื้นที่ตรวจสอบ
พ.ต.ท นิภัทร์ มีมูสิทธิ์ เผยว่า. หลังจากที่ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด ย้อนหลังไปเมื่อวันที่ 22 มกราคม 64 พบเห็นคนร้าย 1คน เดินวนเวียนรอบรอบๆโกดัง และได้ร่วมตรวจสถานที่เกิดเหตุ โดยรอบบริเวณพบมีการงัดแงะประตู และ มีร่องรอยการรื้อค้นภายในโกดัง และ มีคนร้ายลักตัดขโมยลวดทองแดงสายไฟในโกดังอาคารสร้างใหม่ ในที่เกิดเหตุ บ้านแหลมยาง ม.4 ต.เก้าเลี้ยว อ.เก้าเลี้ยว จ.นครสวรรค์
และในเวลาต่อมา วันที่ 4 กพ 64 นายอนุกูล เจ้าของโกดัง โทรศัพท์แจ้งเข้ามาว่าพบเห็นคนร้าย 2คน กำลังเดินเข้าไปในโกดัง จึงได้นำกำลังเจ้าหน้าตำรวจสภ.เก้าเลี้ยว เข้ามาล้อมจับกุมตัว สามารถจับกุมตัวได้ 1คน ทราบชื่อภายหลัง นายพิเชษฐ์ เปล่งคำ อายุ 21ปี บ้านเลขที่ 55/1 หมู่6 ต.บ้านแก่ง อ.เมืองนครสวรรค์จ.นครสวรรค์ มาทำการสอบสวนเบื้องต้นยอมรับสารภาพว่า เคยทำมาแล้ว 4ครั้ง และในส่วน คนร้าย อีก 1 คน ที่วิ่งหลบหนีไป เจ้าหน้าที่ตำรวจ เตรียมออกหมายจับ ต่อไป

กฤตชนะ โฉมจันทร์
จ.นครสวรรค์
0966968995
===========

Related posts