#ผู้ว่าเมืองลำพูนประธาน แถลงข่าวความเชื่อมั่น ของสนามกอล์ฟกัซซัน

ที่ห้องทาทุ่งหลวง สนามกอล์ฟกัซซัน ขุนตาน กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท อำเภอแม่ทา จังหวัดลำพูน นาย วรยุทธ เนาวรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เป็นประธานในการแถลงข่าว เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและการเปิดให้บริการ ของสนามกอล์ฟกัซซัน ขุนตาน กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท

พร้อมด้วยคุณพรหมพร(ฟ้า)เอี่ยมจิตเมตตา กรรมการผู้จัดการสนามกอล์ฟกัซซันฯ คุณวิสูตร บัวชุม ผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานลำปาง-ลำพูน นายแพทย์สันติ วงศ์ฝั่น ผู้อำนวยการโรงพยาบาลแม่ทา และคุณภิภพ มาโนช ผู้จัดการฝ่ายบริการกอล์ฟฯ

ร่วมกันแถลงข่าว เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจ และเชื่อมั่นในการบริหารจัดการของสนามกอล์ฟกัซซันฯแห่งนี้ภายใต้มาตรการควบคุมอย่างดียิ่งจากคุณฟ้า พรหมพร เอี่ยมจิตเมตตา ในฐานะที่จบพยาบาลมาจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยสนามกอล์ฟจะเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 16 มกราคม 2564 เวลา 06.00 น. เป็นต้นไป ส่วนในด้านโรงแรม จะเริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 28 มกราคม 2564 นี้เป็นต้นไป พร้อมด้วยมาตรการ การป้องกันที่คุมเข้ม และขอย้ำว่าที่กัซซัน ขุนตา กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท แห่งนี้ มาออกรอบแล้วปลอดภัย ไร้โควิด สอบถามรายละเอียดได้ที่ 053-507006-8

วริศรา ทินนา
News 108
มวลชนที
สำนักข่าวภูมิภาค
นิวส์มหาชน ภาคเหนือ
รายงาน

 

Related posts