ดรีมเวิลด์ฉลองความสุข รับปีใหม่ 2564​​ ชวนทำบุญร่วมบริจาคปฏิทินเก่า ช่วยเหลือผู้พิการทางสายตา ​ มอบของขวัญปีใหม่ให้ทุกครอบครัวกับโปรโมชั่น มา 4 จ่าย 3

​ ​สวนสนุกดรีมเวิลด์ สุข สนุก ทั้งครอบครัว เตรียมมอบความสุขส่งท้ายปีต้อนรับปีใหม่ 64 ชวนทำบุญ ร่วมบริจาคปฎิทินเก่าช่วยเหลือผู้พิการทางสายตา พร้อมสนุกทุกครอบครัวกับบัตรรวมเครื่องเล่นพร้อมเมือง หิมะ มา 4 จ่าย 3 เริ่ม 31 ธ.ค.63 – 3 ม.ค.64 ​

 


​นางสาวรัสรินทร์ มิลินวรพัฒน์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด สวนสนุกดรีมเวิลด์ เปิดเผยว่า ดรีมเวิลด์พร้อมเป็นสื่อกลางของการช่วยเหลือผู้พิการทางสายตา ได้ใช้ประโยชน์จากปฎิทินเก่า ลูกค้าสามารถนำปฏิทินเก่าของท่านมาบริจาคที่ดรีมเวิลด์ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 


​นอกจากนี้ ขอมอบของขวัญส่งท้ายปีให้ทุกครอบครัวกับโปรโมชั่นพิเศษซื้อบัตรรวมเครื่องเล่นพร้อมเมืองหิมะ มา 4 จ่าย3 เหลือเพียง 1,960 บาท จากปกติ 2,640 บาท เฉลี่ยคนละ 495 บาทเท่านั้น เริ่ม 31 ธ.ค. 63 – 3 ม.ค.64 เราเตรียมความสนุก ความบันเทิง ที่หลากหลายเหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย ของทุกครอบครัวความสนุกที่ดรีมเวิลด์ ให้ทุกครอบครัวแบบจัดเต็มหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นความสนุกสนานในรูปแบบของเครื่องเล่นนานาชนิด อาทิ

เมืองหิมะ “Snow Town” หิมะตกโปรยปรายตลอดวัน สัมผัสบรรยากาศเย็นที่อุณหภูมิ มีบริการเสื้อกันหนาวรองเท้าบูธ ถุงเท้า ฟรี นอกจากนี้ยังมีเครื่องเล่นอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นเครื่องเล่นยอดฮิตอย่าง สกายโคสเตอร์ ทอร์นาโด เฮอริเคน ซูเปอร์ สแปลชแกรนด์แคนยอน พร้อมชมฟรี ขบวนพาเหรดดาราการ์ตูนสุดน่ารัก ตื่นเต้นไปกับการแสดงฮอลลีวู้ดแอ็คชั่น พร้อมมุมพักผ่อน ตื่นตาประทับใจกับมุมถ่ายภาพที่สวยงาม แปลกตา มากมาย


ในส่วนของลูกค้าที่มาใช้บริการ ทางสวนสนุกได้ตระหนักถึงความปลอดภัยลูกค้าอย่างสูงสุด ตามข้อกำหนด มาตรการป้องกันไวรัสโควิด ทั้งลูกค้า และพนักงาน โดยเน้นให้ปฏิบัติตามมาตรการและทำความสะอาดฆ่าเชื้ออุปกรณ์ สิ่งของ เครื่องเล่น ทั้งในอาคารและนอกอาคาร มีการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายผู้มาใช้บริการก่อนเข้าภายในสวนสนุก

พร้อมจัดให้มีเจลแอลกอฮอล์ล้างมือบริการลูกค้า ตามจุดต่าง ๆ ที่เป็นศูนย์รวมลูกค้า อีกทั้งได้เพิ่มความถี่ในการทำความสะอาดเครื่องเล่นและห้องน้ำระหว่างวัน เพื่อเพิ่มความมั่นใจแก่ผู้มาใช้บริการ สอบถามเพิ่มเติม โทร.0-2577-8666 หรือคลิก www.dreamworld.co.th


Related posts