#สำหรับสถานการณ์ โควิด19 จังหวัดนครสวรรค์ ผบ.ตร ห่วงใยประชาชน โครงการ รับอาหารฟรี

ส่วนเจ้าหน้าที่ สาธารณสุข คุมเข้ม วัดอุภูมิ พบ37.5 องศฯ ขึ้นไป จะวัดสามครั้งไม่ผ่าน เข้ากักตัว14วันทันที
==================================

ที่บริเวณ
หมู่บ้านป่ายายมุ้ย 167/3 หมู่ 7 ต.หนองเต่า อ.เก้าเลี้ยว จ.นครสวรรค์  ด้วยสำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดยท่าน พล.ต.อ.จักรทิทย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.ได้จัดทำโครงการ “รับอาหารฟรี” เพื่อให้ข้าราชการตำรวจทั่วประเทศได้เข้าไปช่วยเหลือดูแลประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากโรคโควิด-19

ในการนี้ พ.ต.อ.นิติศักดิ์ แก้วอ้น ผกก.สภ.เก้าเลี้ยว พร้อมข้าราชการตำรวจเก้าเลี้ยว ได้ดำเนินการขานรับนโยบาย ตามโครงการ “รับอาหารฟรี”

โดยมี พล.ต.ต.สุกฤษฎิ์ บุญทรง ผบก.ภ.จว. นครสวรรค์ พร้อมผู้บังคับบัญชามาเป็นประธานมอบสิ่งของให้กับประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน ในวันพฤหัสบดีที่ 21 พ.ค.63 ณ.บริเวณร้านสายบัวการเกษตร หมู่7 ต.หนองเต่า อ.เก้าเลี้ยว จ.นครสวรรค์ เวลา 10.30 และมี คณะการ กต.ตร.สภ.เก้าเลี้ยว และ คณะกรรมการ กต.ตร.ฯ

อย่างไรก็ตาม ในงานดังกล่าว จัดกิจกรรม โดยมี ฝ่ายปกครอง นายรัฐพล ธุระพันธุ นายอำเภอเก้าเลี้ยว จ.นครสวรรค์ เข้าร่วม พิธี มอบสิ่งของให้ประชาชน ข้าวสารอาหารแห้งให้ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด19 และ อยากจน ไม่มีรายได้ จำนวน 120คน
โดยมีเจ้าหน้าที่สาธารณสุข นางสาว ศศิชา ชมภูพื้น พยาบาลวิชาชีพ รพ.สต หนองเต่าใต้ และ อสม อนามัย หมู่7 แนะนำให้ความรู้ จัดสถานที่นั่งระยะห่าง พร้อมวัดไข้ หากพบ วัดได้ 38 องศฯ ให้นั่งพัก และ วัดใหม่ 3ครั้ง ถ้าไม่ผ่าน ให้รายงานต่อผู้บังคับบัญชา เชิญเข้ากลุ่มเสี่ยงเฝ้าระวัง กักตัวทันที14วัน ทันที

กฤตชนะ โฉมจันทร์
นครสวรรค์
0640120801
======

Related posts