จันทบุรี // ชายวัย 69 ปีเครียดปัญหาชีวิต โรครุมเร้าตัดสินใจจบชีวิตด้วยปืนขนาด .38

เวลา 11:00 น. ของวันนี้ (1/3/63) เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองจันทบุรีได้รับแจ้งมีเหตุใช้อาวุธปืนยิงตัวตาย ภายในบ้านเลขที่ 54/2 หมู่2 ต.แสลง อ.เมือง ในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิตเป็นชายหนึ่งราย

หลังรับแจ้งเหตุพันตำรวจตรีชาญฤทธิ์ สุขเจริญ พนักงานสอบสวนเวร พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลพระปกเกล้าและเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างกตัญญูฯ เดินทางไปที่เกิดเหตุ พบเป็นบ้านปูนชั้นเดียวอยู่ในสวนผลไม้ ในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตกลับชื่อว่านายพรชัย เวชศิลป์ อายุ69ปี มีประวัติเพิ่งผ่าตัดหลัง ภาษาอาการกระดูกทับเส้นมาประมาณหนึ่งอาทิตย์ โดยสภาพผู้เสียชีวิตนอนคว่ำหน้า มีอาวุธปืนขนาด .38 ตกอยู่ด้านข้าง มีกระสุนที่ถูกยิงออกไปแล้วหนึ่งนัด และที่ยังไม่ได้ยิงอีกห้านัด

สภาพผู้เสียชีวิตถูกยิงเข้าบริเวณขมับด้านซ้าย นอนจมกองเลือด  สอบถามข้อมูลจากญาติทราบว่าผู้เสียชีวิตมีปัญหาเรื่องอาการปวดขาเนื่องจากเป็นโรคกระดูกทับเส้นก่อนหน้านี้ได้เข้ารักษาตัวโดยการผ่าตัดและกลับมาพักฟื้นอยู่ที่บ้าน โดยไม่มีเหตุการณ์หรือรางบอกเหตุใดๆว่าจะก่อเหตุขึ้น จนมาเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาบ่นกับภรรยาว่ามีอาการปวดขา เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่านี่อาจเป็นสาเหตุของการคิดสั้นในครั้งนี้เนื่องจากไม่มีเรื่องทะเลาะวิวาทกันในครอบครัวเลย

สมเศียร โชติสนิท จ.จันทบุรี

โทร 089-8203842

Related posts